Cuộc thi "20 năm tâm đầu ý hợp"

Cuộc thi đặc biệt được tổ chức nhân dịp kỉ niệm Dược Hoa Linh tròn 20 năm.

Nguyễn Thanh Tịnh

Chia sẻ 29
Tiêu đề : BẢO THANH - BẠN ĐỒNG HÀNH
Câu chuyện:
Những ngày vào đông lại trùng vào lúc khu phố mình chăng dây phong toả nên mẹ lo lắng lắm. Mẹ lo nhất là sức khoẻ của bố và con gái vì vậy ngoài việc tăng cường các hoạt động thể thao tại nhà thì mẹ còn cố gắng nấu ăn đủ các nhóm dinh dưỡng cho cả 2 bố con. Bên cạnh đó mẹ cũng chuẩn bị một số thuốc cơ bản phòng trừ lúc chưa đến bệnh viện được, và tủ thuốc nhà mình không thể thiếu viên ngậm Bảo Thanh.

Nhà mình tin tưởng dùng Bảo Thanh vì được chiết xuất từ thảo dược đông y với công thức hơn 300 năm XUYÊN BỐI TÌ BÀ CAO kết hợp các dược liệu dân gian: Ô Mai, Mật Ong, vỏ Quýt,... giúp giảm ho, giảm ngứa cổ, dịu họng.

Mẹ vẫn thường mua viên ngậm hơn xi-rô vì nó tiện lợi và an toàn. Bố vẫn có thể nhấm nháp lúc làm việc mà con cũng có thể ngậm nhai mà không sợ xô đổ như dạng nước. Viên đóng thành từng vĩ, cần viên nào lấy xài viên đó nên không sợ hư hỏng gì hết á. Mẹ ưng thiệt ưng luôn

Thật ra thì không phải mỗi đến mùa này mẹ mới chuẩn bị đâu. Mẹ sợ con quen thói ăn kẹo nên mẹ ít cho thêm đấy thôi chứ bố con thì “Nghiền”. Đôi lúc mẹ hỏi bố đang bình thường tự nhiên ngậm thuốc, bố nói thấy nhạt miệng, cái hương vị quen ngon này thích phết nên ngày nào cũng lai rai vài viên mới chịu được. Bố nói rồi cười khì! Thua bố nó luôn!

Viên ngậm Bảo Thanh hiện đang là bảo bối trong tủ thuốc nhà mình. Gia đình nào e ngại dùng thuốc tây y như nhà mình thì cũng nên chuẩn bị Bảo Thanh trong tủ thuốc để mùa đông nay không phải lăn tăn suy nghĩ nữa nhé!